June 13, 2024

Các sân bóng đá thực và bóng đá ảo được phát triển

Làm thế nào các hãng thương mại có thể khiến người hâm mộ bóng đá hài lòng, ngoài việc bán áo phông có in tên các cầu thủ yêu thích? Công ty thương mại lớn nhất của Đức “Quelle” đã tìm thấy món quà lưu niệm gốc như vậy từ World Cup 2006 – đây là loại cỏ “độc quyền” từ sân vận động Olympic Berlin sau trận đấu cuối cùng.

Toàn bộ bề mặt sẽ được bán ra thành các bộ phận có “giấy chứng nhận chất lượng”, như quảng cáo của công ty nói. Với 75Euro, bạn sẽ có thể mua một mảnh sân ban đầu, được giẫm nát bởi đôi giày bóng đá của đội tuyển lọt vào vòng chung kết World Cup 2006, với hai biến thể.

Chiếc đầu tiên – là “mặt cỏ sống” (30x20cm), như quảng cáo, sẽ được đặt trong một bao bì đặc biệt, cho phép lưu giữ di tích bóng đá này trong một thời gian dài. Đáng lẽ ra, sau này một người giữ sân cỏ vui vẻ có dấu vết của những cầu thủ nổi tiếng sẽ đặt di tích này, chẳng hạn như trong khu vườn của mình, và sau đó một người hâm mộ làm vườn sẽ có “góc Worl Cup 2006” của riêng mình.

Những người “buôn ruộng” cũng đã nghĩ đến những người không có vườn nhưng vẫn muốn giữ một “mảnh ruộng cá nhân” đắt giá. Trong số chúng có biến thể thứ hai – “cỏ bảo tồn”, chính xác hơn, một mảnh ruộng 14õ8õ5 cm nặng 750 g, được phủ bằng acryl.

Bạn có thể yêu cầu một món quà lưu niệm qua Internet rồi.

Một phần số tiền thu được từ hành động bất thường này “Quelle” sẽ gửi đến các tổ chức từ thiện.

Bán cỏ sân vận động Olympic – không phải là trường hợp đầu tiên, khi nơi diễn ra các trận bóng được bán lẻ. Năm 2005, một công ty Brazil “ArteRio” cũng đã bán các mảnh của sân vận động huyền thoại Brazil “Marakana”, nơi các huyền thoại của bóng đá thế giới – Pele, Garrincha, Ziko và Romario – đã chơi trong xem bong da truc tiep những năm khác nhau.

Ý tưởng bán “Marrakana” ra đời do những khách du lịch đang cố gắng mang theo những búi cỏ với mình. Các nhà tuyển dụng của “ArteRio” hiểu rằng cỏ là nhu cầu phổ biến và quyết định kiếm tiền từ nó.

Xu hướng mới nhất là bán sân bóng ảo. Dự án của http://www.my-football-team.com là một ví dụ về điều đó.

Ở đây bạn có thể xác định câu lạc bộ bóng đá phổ biến nhất trên thế giới. Giọng nói của bạn dành cho đội yêu thích của bạn sẽ góp phần vào chiến thắng của đội. Dự án này cho phép tất cả mọi người nói có lợi cho đội bóng yêu thích của họ, nhận được sở hữu của họ một sân bóng được chia sẻ bởi tất cả các câu lạc bộ và cũng có thể giúp đỡ những trẻ em khuyết tật về tinh thần và thể chất.

Một điểm chung cho những dự án như vậy là từ thiện. Tuy nhiên, chia sẻ lợi nhuận cho quỹ từ thiện và quỹ từ thiện là khác nhau. Số tiền huy động được trong quá trình thực hiện dự án này được lên kế hoạch dành một phần để thiết lập nguồn thông tin bao gồm các sự kiện bóng đá và mọi thứ liên quan đến bóng đá trên toàn thế giới. Từ thiện là một mục đích khác để các quỹ được đầu tư. Chúng tôi đã và đang hợp tác với một tổ chức lớn tham gia vào các hoạt động phúc lợi phục vụ nhu cầu của trẻ em bị ung thư.

Mời bạn bè trở thành người hâm mộ câu lạc bộ của bạn, tham gia vào dự án này, và bạn sẽ thành công trong mọi sự sắp xếp của mình. Hiện tại, bạn có thể nhận một phần sân bóng đá ảo miễn phí, sau này bạn sẽ phải trả khoản đóng góp mã thông báo là 0,25 đô la. Giá sẽ tăng lên gần khi kết thúc bỏ phiếu. Do đó, giá của các ngành đang tăng và bạn vẫn có khả năng bán lại chúng sau này. Nếu bạn trả giá cao hơn một phần sân bóng của một người khác, bạn cũng có thể bỏ phiếu cho câu lạc bộ bóng đá khác.